TÍN NGHĨA | KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT ĐỎ


GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

KCN Đất Đỏ I nằm trong quy hoạch tổng thể 2.000ha đất công nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ, gần Trung tâm Hành chính Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, KCN Đất Đỏ I được đánh giá là có vị trí thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng với các vùng phụ cận, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ.
KCN tiếp giáp tuyến đường Quốc lộ 55 đi Bình Thuận và các tỉnh miền Trung, nối liền Quốc lộ 51 đi Đồng Nai, Tp HCM nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, khoảng cách từ KCN Đất Đỏ I tới các cảng biển nước sâu như: cảng Cái Mép, cảng SP-PSA, cảng Phú Mỹ là 30km sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vận chuyển nguyên liệu hàng hóa khi đầu tư dự án vào KCN Đất Đỏ I.
Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ tối đa của KCN Đất Đỏ I đối nhà đầu tư thứ cấp trong các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, hỗ trợ lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép xây dựng, đăng ký thành lập doanh nghiệp, xin cấp con dấu….và mức giá thuê cạnh tranh nhất trong địa bàn tỉnh BRVT nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía nam nói chung sẽ góp phần đưa KCN Đất Đỏ I trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong tương lai.

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
Hiện nay, Công ty đã đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật các tuyến đường chính KCN là N7,N11, N13, D6 đồng thời đang hoàn thiện hạ tầng 4 tuyến đường D4, D8, D10, N9. Bên cạnh đó, trạm xử lý nước thải tập trung – Giai đoạn 1, công suất 2.000m3/ ngày đêm trong tổng công suất 17.400m3/ngày đêm đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đưa vào sử dụng. Hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, hệ thống đèn chiếu sáng đã được đầu tư hoàn chỉnh sẵn sàng đảm bảo cho hoạt động của Nhà đầu tư và tiến độ hoạt động khai thác của KCN.

VỊ TRÍ LIÊN HỆ VÙNG
Đường bộ:
- Cách Tp. Vũng Tàu 25km
- Cách Tp. Bà Rịa 12km
- Cách tỉnh Đồng Nai 45km
- Cách Tp. Biên Hòa 80km
- Cách Khu du lịch The Grand Hồ Tràm Strip 15km.
- Cách tỉnh Bình Thuận 60km
Đường sông:
- Cách cảng Sao Mai - Bến Đình (trọng tải tàu tối đa 40.000 tấn) 30km
- Cách cụm cảng nước sâu (cảng Cái Mép trọng tải tàu tối đa 160.000 tấn) 30km
Đường hàng không:
- Cách sân bay Long Thành 55km
- Cách sân bay Tân Sơn Nhất 90km
HÌNH ẢNH 

  


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN